ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม เข้าศึกษาดูงาน สถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2563 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ นำโดยอาจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ฑิตฐิตา นาคเกษม ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปวัฒนธรรม ผศ.พรทิพย์ รินนาศักดิ์ รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ และคณะกรรมการประจำศูนย์ฯ เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมสถาบันศิลปะและวัฒนธรรม ณ อาคารศิลปวัฒนธรรมอาเซียนเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์สุเทพ จ้อยศรีเกตุ ผู้ช่วยอธิการบดี และ ผศ.ธง อุดมผล ผู้อำนวยการสถาบันศิลปะและวัฒนธรรม ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้เพื่อจะได้เป็นแนวทางในการดำเนินงานของศูนย์ศิลปวัฒนธรรมให้พัฒนายิ่งขึ้นต่อไป