1.ประกาศคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง กระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการบริหารงานบุคคล แทนตำแหน่งที่ว่างลง 1 ตำแหน่ง

2.กำหนดการและขั้นตอนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

3.กระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการบริหารงานบุคคล ที่ว่างลง 1 ตำแหน่ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

4.ประกาศคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการบริหารงานบุคคล แทนตำแหน่งที่ว่างลง 1 ตำแหน่ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง คุณสมบัติของกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

5.ใบเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

6.ข้อมูลและคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับการสรรหา เป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

7.หลักเกณฑ์การพิจารณารายชื่อผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่งการรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

8.เอกสารรวบรวมผลงาน