นายสมพร ปิยะพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมวางแนวทางการดำเนินงานเพื่อพัฒนาหน่วยงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใส ในการประชุมหัวหน้าหน่วยงาน เมื่อวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ทั้งนี้ ได้มีกิจกรรมเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรในการที่จะไม่ทนต่อการทุจริตทุกรูปแบบ โดยทำสัญลักษณ์มือต่อต้านการทุจริต และเชิญชวนให้หน่วยงานภายในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมบริหารงานและปฏิบัติงานภายใต้หลักธรรมาภิบาล และต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ