คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการ เทคนิคการสร้างแรงบันดาลใจ สู่เป้าหมายความสำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

เมื่อวันที่ 27-28 เมษายน 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้จัดโครงการเทคนิคการสร้างแรงบันดาลใจสู่เป้าหมายความสำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อผลความเป็นเลิศในการเพิ่มศักยภาพ ด้านการเรียนการสอน และด้านงานวิจัย ให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในทุกชั้นปีทุกหลักสูตรที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้เปิดการเรียนการสอน เพื่อเป็นการกระตุ้น ส่งเสริม และสนับสนุนให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามีกำลังใจในการเรียนและทำงานวิจัยได้อย่างต่อเนื่องจนทำให้สำเร็จการศึกษาได้ตามระยะเวลาที่กำหนด โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดี กล่าวเปิดงานและบรรยายพิเศษร่วมกับ ผศ.ดร.ภูริวัตร คัมภีรภาพพัฒน์ รองอธิการบดี อีกทั้งภายในงานยังมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมบรรยาย ดังนี้ 1.ศ.(ญาณวิทย์) ดร.อลงกลด แทนออมทอง 2.ศ.ดร.ประยุทธ อัครเอกฒาลิน 3.ผศ.ดร.ปิยะรัตน์ พิพัฒน์ธาราสกุล 4.ผศ.ดร.สุวัฒน์ กิจเจริญวัฒน