คณะศิลปศาสตร์ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ 3

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2563 สาขาวิชามนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ส่งนักศึกษา จำนวน 4 คน ได้แก่ นางสาวพรวลัย ต่ายสุวรรณ นักศึกษาชั้น ปีที่ 3 สาขาวิชาการโรงแรม นางสาวรดานาฏ แม่นมั่น นายอนพัช รื่นเริง และนายพงศพัศ ทรัพย์ศิริสาคร นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น เข้าร่วมแข่งขันการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ 3 ระดับอุดมศึกษา รางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา