กองกลาง ชี้แจงนโยบายไม่รับของขวัญ และของกำนัลจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)

วันที่ 1 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชำนาญ น้อยพิทักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีและรักษาราชการแทน ผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ชี้แจงนโยบายไม่รับของขวัญ และของกำนัลจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) โดยบุคลาการภายในกองกลาง ได้มีเจตนารมณ์ร่วมกัน ที่จะปฏิบัติหน้าที่อย่างมีคุณธรรม จริยธรรม ไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อน เพื่อป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ และยึดมั่นในการปฏิบัติตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพทุกข้ออย่างเคร่งครัด