๑. ประกาศคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง กระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ที่ว่างลง ๑ ตำแหน่ง
๒.กำหนดการและขั้นตอนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (แบบ คสก. ๑)
๓. กระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ที่ว่างลง ๑ ตำแหน่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (แบบ คสก. ๒)
๔.ประกาศคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง คุณสมบัติของกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ (แบบ คสก. ๓)
๕. ใบสมัครเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (แบบ คสก. ๔.๑ ) >>> ไฟล์ WORD >>>ไฟล์ PDF
๖.ใบเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านเศรษฐศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (แบบ คสก. ๔.๒ ) >>> ไฟล์ WORD >>>ไฟล์ PDF
๗.ข้อมูลและคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร หรือผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านเศรษฐศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (แบบ คสก. ๕ )
๘.หลักเกณฑ์การพิจารณารายชื่อผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่งการรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ของคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิด้านเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (แบบ คสก. ๖ )