นักศึกษาวิศวกรรมเครื่องกล คว้ารางวัลชนะเลิศ การแข่งขันรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงเพื่อธุรกิจ

เมื่อวันที่ 26-27 เมษายน 2567 สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำทีมโดย ผศ.ดร.สุรชัย เหมหิรัญ อ.ฐานทัพ นนท์ตุลา อ.พงษ์นรินทร์ สว่างวงษ์ และ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล เข้าร่วมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงเพื่อธุรกิจแห่งอนาคต ครั้งที่ 3 (3rd EVAT x EGAT Electric Motorcycle Conversion Contest for Business Opportunity )ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยได้ส่งเข้าร่วมการแข่งขันทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นประชาชน ทีม : วิศวกร ภาคกลาง , รุ่นนักศึกษา ทีม : UTK-EV Conversion สรุปผลการแข่งขัน รุ่นประชาชน ทีม : วิศวกร ภาคกลาง ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 เงินรางวัล 100,000 บาท รุ่นนักศึกษา ทีม : UTK-EV Conversion ได้รับรางวัลอันดับที่ 4