ราชมงคลกรุงเทพ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มรภ.เชียงราย เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ด้านงานกองพัฒนานักศึกษา

วันที่ 5 พฤษภาคม 2567 – ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง รองอธิการบดี อาจารย์สุเปรม นนทะวงษ์ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการกองพัฒนา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ให้การต้อนรับคณะเดินทางศึกษาดูงานจาก กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย นำโดย อาจารย์นิคม อัสสรัตนะสุชิน อดีตผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และอดีตผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาอธิการบดี ดร.ธีรวัฒน์ วังมณี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยหัวหน้างานด้านต่างๆ ของกองพัฒนานักศึกษา และคณะบุคลากร รวมทั้งสิ้น 21 ท่าน เพื่อเข้าเยี่ยมชมสถานที่ ศึกษาดูงาน พร้อมทั้งจัดให้มีการประชุมกลุ่มย่อยในแต่ละกลุ่มงานของทั้ง 2 มหาวิทยาลัย เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เทคนิควิธีการทำงาน ภายใต้แนวคิด การพัฒนา Soft Skill ผ่านกิจกรรมและกระบวนการให้คำปรึกษาและช่วยเหลือนักศึกษา
          นอกจากนี้ ผู้บริหารทั้ง 2 มหาวิทยาลัย ได้ใช้โอกาสอันดีในครั้งนี้ ร่วมประชุมปรึกษาหารือ เรื่อง การร่างบันทึกข้อตกลง (MOU) เพื่อร่วมกันพัฒนาเทคนิคการทำงานและพัฒนาบุคลกรด้านกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกันอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต